Nếu bạn cho rằng không còn gì tốt hơn chuyến bay hạng nhất, chiếc vé Etihad's The Residence sẽ khiến suy nghĩ đó thay đổi. Được mệnh danh là vé máy bay đắt nhất thế giới, Etihad's The Residence sẽ giúp du khách tận hưởng hành trình xa hoa đáng nhớ.

如果您认为没有什么比一流的航班更好,那么阿提哈德的“住所机票将改变这种思维方式。 阿提哈德(Etihad)的The Residence被誉为世界上最昂贵的机票,将帮助旅客享受难忘的奢华之旅。

Máy bay dành cho chiếc vé đắt đỏ này có phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách và một vị quản gia riêng cho khách hàng. Giá vé được đồn đoán hơn 68.000 USD nhưng có thể rẻ hơn, tùy thuộc vào tuyến đường đi. Chẳng hạn, từ London Heathrow (London, Anh) đến Abu Dhabi (UAE), bạn có thể tìm thấy giá vé khứ hồi khoảng 16.899 USD/người hoặc 25.531 USD/2 người. Trong khi đó, cùng một tuyến đường, giá vé máy bay rẻ nhất khoảng 494 USD/người.

这张昂贵机票的飞机上有一间卧室,一间浴室,一间客厅和一个供顾客使用的管家。 据说票价会超过68,000美元,但可能会便宜一些,具体取决于所走的路线。 例如,从伦敦希思罗机场(英国伦敦)到阿布扎比(阿联酋),您可以找到往返机票,价格约为16,899美元/人或25,531美元/ 2人。 同时,同一条路线的最便宜机票约为494美元/人。

Phòng tắm lớn được thiết kế riêng cho hành khách, bao gồm nhà vệ sinh, vòi hoa sen, các vật dụng cá nhân đến từ thương hiệu xa xỉ, máy sấy tóc, khăn lông và áo choàng tắm. Trên máy bay, du khách được trao cặp tai nghe chống ồn, một số đồ ngủ mới để thư giãn.

大型浴室是专门为乘客设计的,包括厕所,淋浴,豪华个人用品,吹风机,毛巾和浴袍。 在飞机上,为宾客提供了一对降噪耳机,一些新的睡衣供您放松。

Phòng khách trải đệm mịn, được đặt 2 ghế bọc da nằm phẳng và tivi. Phòng ngủ có một giường cỡ lớn và ti vi. Wi-Fi phủ sóng miễn phí trên máy bay. Etihad's The Residence ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 trên các máy bay số hiệu A380 của hãng hàng không Airbus.

客厅光滑,配有2个真皮座椅和电视。 卧室配有大床和电视。 板载免费Wi-Fi。 阿提哈德的“住所”于2014年首次在空中客车A380飞机上启动。

Chiếc vé đắt đỏ nhất thế giới chỉ được cung cấp với một số tuyến đường trên thế giới. Những người nổi tiếng như Holly Willoughby (dẫn chương trình, người mẫu nổi tiếng ở Anh) từng là hành khách trên chuyến bay sang trọng này.

世界上最昂贵的机票仅在世界上的某些路线上提供。 像霍莉·威洛比(Holly Willoughby)这样的名人(主持人,英国著名模特)曾经是这次豪华航班的乘客。

Máy bay có nhiều không gian để thư giãn, nghỉ ngơi. Quản gia riêng sẽ phục vụ bữa ăn cho hành khách. Bạn cũng được hưởng dịch vụ tài xế đưa đi, đón về cũng như có quyền truy cập phòng chờ sang trọng ở sân bay. Hành khách đặt vé Etihad's The Residence cũng sẽ được hộ tống cá nhân lên chuyến bay. Do đó, hành khách có thể ổn định chỗ ngồi trước bất kỳ ai khác.

飞机有足够的空间休息和休息。 私人管家将为乘客提供饭菜。 您还可以享受司机的接送服务,还可以使用豪华的机场休息室。 预订阿提哈德住所的乘客也将亲自陪同飞行。 因此,乘客可以将座位稳定在其他任何人面前。